banner-2
slide-1
silde-2
slide-4
man-hinh-cam-ung-hmi-hang-inovance
Posted by: admin Category: Giải Pháp Comments: 0 Post Date: Tháng Chín 10, 2018

Thang máy

Sản phẩm của Inovance có các chức năng chuyên dụng tích hợp sẵn dành cho thang máy chẳng hạn như điều khiển nhiều cấp tốc độ với tăng và giảm tốc độc lập, các định dạng đa tốc độ, điều khiển vào tầng trực tiếp, điều khiển bò vào tầng, chức năng an toàn, điều khiển êm phù hợp cho thang máy có máy kéo có hộp số và không hộp số.

Với cấu hình kết nối DC bus hay hãm tái sinh dựa trên sản phẩm Unidrive ES/ SP, khách hàng có thể giảm chi phí năng lượng và giảm sóng hài đối với các thiết bị điện khác. Với cấu hình hãm tái sinh, hệ số công suất là gần bằng 1, đầu ra của động cơ dạng hình sin, chi phí năng lượng giảm đáng kể. cấu hình này phù hợp cho thang máy tốc độ cao và cho nhiều thang máy.

Khách hàng có được nhiều tiện ích với năng lượng tiêu thụ giảm , giảm chi phí bảo trì, giảm độ ồn , hay giảm không gian dành cho phòng máy và bạn có thể giảm dầu bôi trơn khi sử dụng máy kéo không hộp số cho nhà hay văn phòng của bạn.

Cùng với các bo mạch chuyên dùng cho thang máy, chúng tôi có thẻ cung cấp toàn bộ tủ điều khiển  thang máy cho nhà hay văn phòng của bạn, tốc độ thang lên đến 6m/s nhưng vẫn bảo đảm sự thoải mái cho hành khách.

Giải pháp này phù hợp với thang máy lắp mới hay nâng cấp thang máy. Ứng dụng này cũng dành cho điều khiển nhóm gồm 4 thang máy.

Share this post


0909 664 780