banner-2
slide-1
silde-2
slide-4
day-cap
Posted by: admin Category: Giải Pháp Comments: 0 Post Date: Tháng Chín 10, 2018

Nước và xử lý nước

Các công ty ngành nước đang đứng trước áp lực rất lớn do giá thành năng lượng lên cao cũng như sự thay đổi về khí hậu và các luật lệ. Chiến lược phát triển để giảm năng lượng tiêu thụ trong khi vẫn tối ưu hóa tài sản là nhiệm vụ vố cùng quan trọng và cấp thiết.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cải thiện khả năng kết nối, giảm năng lượng tiêu hao, giảm tối thiểu thời gian ngừng máy và phản ứng thông minh đối với các vấn đề thực sự khi chúng xảy ra.

Hệ thống điều khiển bơm thông minh cải thiện đáng kể độ tin cậy của hệ thống bơm, thời gian vận hành và tính năng của hệ thống. Các nhà máy nước luôn luôn bị hiện tượng tắc nghẽn do cặn trong hệ thống bơm đẩy trong hệ thống xử lý nước thải khi bơm dừng trong thời gian dài. Vấn đề này tiêu tốn tiền bạc cho việc làm sạch, thông thường được thực hiện bằng lao động tay chân và là nhiệm vụ không được yêu thích khi yêu cầu đội ngũ nhân viên bảo trì thực hiện và thông thường là cần dùng đến cầu trục. Thời gian ngừng thực hiện là kéo dài nhiều ngày và điều này gây thêm áp lực lên hệ thống dự phòng. Toàn bộ hệ thống hư hỏng sẽ là rò rỉ ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người, chi phí làm sạch và vi phạm đến các luật lệ.

Hệ thống này có khả năng thực hiện theo thời gian thực, phát hiện sự suy giảm của dòng chảy và sự hư hỏng tiềm tàng trong hệ thống đẩy.

Hệ thống IPC của chúng tôi cho phép giám xát từ ra sử dụng bằng cách gắn thêm module Ethenet trên bộ điều khiển. Điều này cho phép truy cập thực tế tình trạng vận hành và thu nhập dữ liệu không cần tới hiện trường.

Việc lắp đặt bộ điều khiển tốc độ để điều khiển lưu lượng của bơm phù hợp theo yêu cầu vận hành, đóng góp đáng kể vào việc giảm năng lượng tiêu thụ và cải thiện điều khiển quá trình. Trong một vài ứng dụng, hệ thống thông minh cho phép giảm năng lượng nhiều hơn nữa bằng cách hoạt động trong giờ thấp điểm. Các bộ điều khiển của Inovance hỗ trợ việc ghi chép thông số điện năng tiêu thụ kWh để dễ dàng kiểm soát lượng điện năng tiết kiệm.

Share this post


0909 664 780