banner-2
slide-1
silde-2
slide-4
giai-phap-cuon-va-xa-cuon

Giải pháp cuộn và xả cuộn

Trong rất nhiều quá trình công nghiệp liên quan đến vấn đề sử lý vật liệu theo dạng tấm, yêu cầu vật liệu cuộn lại  và xả cuộn.

Tính năng

giai-phap-cuon-va-xa-cuon

Bộ điều khiển động cơ phù hợp với việc điều khiển hiệu quả và chính xác lực căng của vật liệu và trở thành giải pháp tiêu chuẩn cho các ứng dụng liên quan đến cuộn,cung cấp :

·       Cho phép chạy ở chế độ động cơ hay máy phát, phục vụ cho các ứng dụng cuộn và xả cuộn.

·       Giảm chi phí vận hành so với thực hiện bằng cơ khí.

·       Giải điều khiển rộng và linh hoạt.

Giải pháp điều khiển lực căng cuối cùng sẽ tùy thuộc vào vật liệu được sử lý, tốc độ và phạm vi đường kính. Hệ thống có tính năng thấp có thể dựa vào dự đoán momen vòng hở trong khi nhiều ứng dụng rất nhạy đòi hỏi lực căng phải là mạch kín với tín hiệu phản hồi nhận từ cảm biến lực căng. Một vài vật liệu được xử lý tốt hơn khi chạy ở chế độ điều khiển tốc độ với cánh tay đòn đo lực căng và điều chỉnh tốc độ cuộn.

Phần mềm “ điều khiển cuộn” trọn gói bao gồm tất cả các lực chọn này và rất dễ dàng cài đặt và kết hợp vào trong máy của bạn.

Việc điều khiển tất cả hệ thống dựa vào mô đun SM a-pplication plus được gắn vào bên trong bộ điều khiển. Giao tiếp có thể là tín hiệu tương tự hay là số (analog or digital), làm gói phần mềm này phù hợp cho các dự án nâng cấp hay các hệ thống mới sử dụng màn hình HMI và kỹ thuật truyền thông.

Thông số:

Phần mềm giải pháp điều khiển cuộn có các tính năng sau :

·       Tất cả các dữ liệu đầu vào đều được cài đặt bằng đơn vị kỹ thuật.

·       Tự kiểm chuẩn bảo đảm việc cài đặt dễ dàng.

·       Việc cài đặt cấu hình cho truyền thông đơn giản giúp tích hợp nhanh chóng vào CTNet hay mạng truyền thông khác.

·       Vận hành ở chế độ momen hay tốc độ.

·       Bao gồm tinh chỉnh PID đầu ra momen hay tốc độ tại nới đo trực tiếp lực căng.

·       Các tín hiệu cài đặt và phản hồi có thể nhận tín hiệu tương tự trực tiếp hay qua truyền thông.

·       Đầu ra tín hiệu tương tự dùng để điều khiển phần cài đặt  tay đòn (Dancer) thông qua cảm biến E/P ( cho phép đặc tuyến lực căng nhọn sử dụng điều khiển Dancer).

·       Đường kính được tính toán hay đo trực tiếp.

·       Tính toán đường kính từ tỷ lệ tốc độ hay từ việc đếm lớp.

·       Bù sức căng dành cho các ứng dụng cán.

·       Bù quán tính chính xác.

·       Chức năng bù tiêu tán tiên tiến ( tĩnh và trượt).

·       Cài đặt / gán các đầu vào / ra và chia tỷ lệ cho các ứng dụng không tiêu chuẩn.

·       Gói phần mềm tương tự cho cả AC & DC bảo đảm người sử dụng quen thuộc.

·       Sách hướng dẫn đầy đủ.

·       Lựa chọn các phương thức truyền thông : Profibus-DP,Interbus, DeviceNet, Modbus plus, Modbus, CTNet, Canopen và CAN.

day-cap

Nước và xử lý nước

Các công ty ngành nước đang đứng trước áp lực rất lớn do giá thành năng lượng lên cao cũng như sự thay đổi về khí hậu và các luật lệ. Chiến lược phát triển để giảm năng lượng tiêu thụ trong khi vẫn tối ưu hóa tài sản là nhiệm vụ vố cùng quan trọng và cấp thiết.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cải thiện khả năng kết nối, giảm năng lượng tiêu hao, giảm tối thiểu thời gian ngừng máy và phản ứng thông minh đối với các vấn đề thực sự khi chúng xảy ra.

Hệ thống điều khiển bơm thông minh cải thiện đáng kể độ tin cậy của hệ thống bơm, thời gian vận hành và tính năng của hệ thống. Các nhà máy nước luôn luôn bị hiện tượng tắc nghẽn do cặn trong hệ thống bơm đẩy trong hệ thống xử lý nước thải khi bơm dừng trong thời gian dài. Vấn đề này tiêu tốn tiền bạc cho việc làm sạch, thông thường được thực hiện bằng lao động tay chân và là nhiệm vụ không được yêu thích khi yêu cầu đội ngũ nhân viên bảo trì thực hiện và thông thường là cần dùng đến cầu trục. Thời gian ngừng thực hiện là kéo dài nhiều ngày và điều này gây thêm áp lực lên hệ thống dự phòng. Toàn bộ hệ thống hư hỏng sẽ là rò rỉ ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người, chi phí làm sạch và vi phạm đến các luật lệ.

Hệ thống này có khả năng thực hiện theo thời gian thực, phát hiện sự suy giảm của dòng chảy và sự hư hỏng tiềm tàng trong hệ thống đẩy.

Hệ thống IPC của chúng tôi cho phép giám xát từ ra sử dụng bằng cách gắn thêm module Ethenet trên bộ điều khiển. Điều này cho phép truy cập thực tế tình trạng vận hành và thu nhập dữ liệu không cần tới hiện trường.

Việc lắp đặt bộ điều khiển tốc độ để điều khiển lưu lượng của bơm phù hợp theo yêu cầu vận hành, đóng góp đáng kể vào việc giảm năng lượng tiêu thụ và cải thiện điều khiển quá trình. Trong một vài ứng dụng, hệ thống thông minh cho phép giảm năng lượng nhiều hơn nữa bằng cách hoạt động trong giờ thấp điểm. Các bộ điều khiển của Inovance hỗ trợ việc ghi chép thông số điện năng tiêu thụ kWh để dễ dàng kiểm soát lượng điện năng tiết kiệm.

Ngành sản xuất đường

Trong ngành công nghiệp này, chúng tôi cung cấp toàn bộ giải pháp từ phần cấp liệu cho đến điều khiển máy ly tâm.

Với bộ điều khiển AC hay DC tiên tiến hay bộ điều khiển thông dụng cho đáp ứng cực mạnh tại trục động cơ AC hay DC cho điều khiển chính xác phần điều khiển ép mía. Bằng cách chia tải, cũng có thể cải thiện độ chính xác của các lô ép và như vậy tránh được ứng suất lên phần cơ khí.

Hệ thống điều khiển từ phần cung cấp liệu, máy chặt mía cho đến băng tải hay máy ép, chung tôi đưa ra các giải pháp điều khiển liên tục  để tránh chấn động hay sốc tải và duy trì sản lượng đường ra tự động.

Việc điều khiển máy ly tâm sử dụng hãm tái sinh hay dùng chung bus DC để luân chuyển năng lượng giữa phần chạy theo chế độ động cơ và máy phát, có ưu điểm giảm điện năng tiêu thụ và điều khiển đơn giản.

man-hinh-cam-ung-hmi-hang-inovance

Thang máy

Sản phẩm của Inovance có các chức năng chuyên dụng tích hợp sẵn dành cho thang máy chẳng hạn như điều khiển nhiều cấp tốc độ với tăng và giảm tốc độc lập, các định dạng đa tốc độ, điều khiển vào tầng trực tiếp, điều khiển bò vào tầng, chức năng an toàn, điều khiển êm phù hợp cho thang máy có máy kéo có hộp số và không hộp số.

Với cấu hình kết nối DC bus hay hãm tái sinh dựa trên sản phẩm Unidrive ES/ SP, khách hàng có thể giảm chi phí năng lượng và giảm sóng hài đối với các thiết bị điện khác. Với cấu hình hãm tái sinh, hệ số công suất là gần bằng 1, đầu ra của động cơ dạng hình sin, chi phí năng lượng giảm đáng kể. cấu hình này phù hợp cho thang máy tốc độ cao và cho nhiều thang máy.

Khách hàng có được nhiều tiện ích với năng lượng tiêu thụ giảm , giảm chi phí bảo trì, giảm độ ồn , hay giảm không gian dành cho phòng máy và bạn có thể giảm dầu bôi trơn khi sử dụng máy kéo không hộp số cho nhà hay văn phòng của bạn.

Cùng với các bo mạch chuyên dùng cho thang máy, chúng tôi có thẻ cung cấp toàn bộ tủ điều khiển  thang máy cho nhà hay văn phòng của bạn, tốc độ thang lên đến 6m/s nhưng vẫn bảo đảm sự thoải mái cho hành khách.

Giải pháp này phù hợp với thang máy lắp mới hay nâng cấp thang máy. Ứng dụng này cũng dành cho điều khiển nhóm gồm 4 thang máy.

Kim loại / thép

 • Tôi, luyện
 • Sản xuất thanh tấm
 • Dây chuyền sơn mạ màu.
 • Dây chuyền mạ kẽm..
 • Dây chuyền thép thanh.
 • Dây chuyền thép cán nguội.

Cần trục & cẩu

Chúng tôi có khả năng cung cấp các giải pháp điều khiển cho các dự án mới hay các dự án nâng cấp cho cần trục và cẩu. Với các bộ điều khiển động cơ AC cấp cao có tính năng vượt trội  và với dải công suất rất lớn thiết kế phù hợp với các ứng dụng cần trục và cẩu của khách hàng.

 • Điều khiển cần trục với công suất không đổi với tốc độ di chuyển nhanh và êm, bất chấp tải trọng.
 • Giảm sóng hài bằng hãm tái sinh dạng sóng sin giúp tiết kiệm điện năng và tương thích với nguồn cung cấp AC.
 • Đo tải bên trong giúp xác định tối ưu giữa nâng và tốc độ di chuyển để đạt sản lượng vận chuyển tối đa.
 • Thuật toán điều khiển tiên tiến cùng với điều khiển hãm cơ khí bảo đảm việc nâng hạ êm bằng cách giữ sốc tải và độ rơi là nhỏ nhất để giảm độ rủi ro do tải và cắt giảm chi phí bảo trì cho các thiết bị.

Inovancae-CS710-chuyen-dung-cho-can-truc-can-cau

INOVANCE-may-keo

Ngành nhựa, ngành sản xuất cao su, lốp xe

Các bộ điều khiển AC & DC của Inovance có độ chính xác, độ tin cậy cho dây chuyền sản xuất liên tục hay sản xuất theo từng mẻ. ổn định tốc độ chính xác và duy trì điều khiển tỷ lệ chính xác giữa các phần với nhau. Hệ thống điều khiển kỹ thuật số của chúng tôi giảm sự trôi thường hay thấy trong hệ thống điều khiển dạng analog (tương tự) và chịu công suất khởi động lớn và sốc tải trong quá trình sản xuất cao su và lốp xe.

Chúng tôi thiết kế hệ thống máy đùn nhựa và cho toàn bộ quá trình cho khách hàng. Máy đùn nhựa yêu cầu hệ thống có khả năng điều khiển tốc độ chính xác cùng với bộ đồng sử lý với các chương trình ứng dụng của chúng tôi thiết kế điều khiển quá trình theo yêu cầu của thị trường.

 • Máy đùn.
 • Khuấy..
 • Tạo hình.
 • Tạo hình theo nhiệt
 • Máy trộn.
 • Băng tải
 • Cán tráng…

* Tủ điện cho máy ó keo *

INOVANCE-may-keo

Inovance-May-tron-dung

inovance-may-det-bao-pp-600x427

Ngành dệt may

Hệ thống chuyên dụng cho ngành dệt may (Specialized textile system)

 • LOTUS100 hệ thống điều khiển điều chế không khí bằng điện tốc độ cao IAC200 (IAC200 series high-speed modular air-jet electric control system LOTUS100)
 • LOTUS100 bộ xả bằng điện và Drive servo rải (LOTUS100 series specialized electronic let-off and take-up servo drive)
 • Biến tần ngành dệt may chuyên dụng TE350 dành cho máy cuốn tốc độ cao (TE350 series specialized textile AC Drive for high-speed winder)

inovance-may-det-bao-pp-600x427

day-cap

Sản xuất Giấy / Màng mỏng/ Dệt

Điều khiển lực căng chính xác và tốc độ được kiểm soát chặt chẽ giảm đứt hay rách cuộn để sản phẩm đầu ra là một cuộn hoàn hảo.

 • Máy giấy tốc độ cao.
 • Dây chuyền tráng màng.
 • Máy đùn .
 • Dệt và nhuộm.
 • Dây chuyền máy in.
day-cap-2

Dây & Cáp điện

Dây chuyền kéo dây đồng, thép , yêu cầu momen khởi động cao và điều khiển momen phải tinh & mịn đồng thời điều khiển đồng tốc độ hoàn hảo để ngăn ngừa dây bị đứt hay giản.

Điều khiển ổn định và theo sát tốc độ nghiêm ngặt giữa máy đùn và phần bọc “ capstant” bảo đảm độ dày lớp cách điện hoàn hảo. Quan hệ này có thể là tuyến tính hay không tuyến tính phụ thuộc theo tốc độ dài.

Các bộ điều khiển hãm tái sinh với hãm động năng và/ hay thiết kế theo kiểu nối chung bus DC để duy trì lực căng trong toàn bộ hệ thống. Chúng tôi có thuật toán để điều khiển dòng cho phần ủ /luyện  để điều khiển chính xác từng lớp cáp.

day-cap day-cap-2

0909 664 780