banner-2
slide-1
silde-2
slide-4

Dịch vụ “ Trải nghiệm sự hoàn hảo từ công nghệ” tạo nên giá trị khác biệt của TBD-AUTOMATION


Chúng tôi đề cao phẩm chất nhân sự, chính sách linh hoạt, cam kết dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật suốt đời. Kho hàng TBD-AUTOMATION luôn có công suất đến 500 kW sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng. TBD-AUTOMATION huấn luyện, tư vấn kỹ thuật miễn phí nhằm tối ưu hiệu suất và tiết kiệm chi phí chủ đầu tư.

Tư vấn giải pháp chuyên biệt

“Một giải pháp phù hợp với mọi dự án” – Không bao giờ tồn tại ở TBD-AUTOMATION. Đó là lý do tại sao các kỹ sư, chuyên gia tại TBD-AUTOMATION dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, phát triển các giải pháp trong lĩnh vực Tự động hóa, Điều khiển thang máy và Điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi cũng thiết lập tiêu chuẩn riêng cho quá trình tư vấn giải pháp dựa trên nhu cầu của mỗi khách hàng nhằm tăng cao hiệu suất của hệ thống và tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.”

Cải tiến liên tục

TBD-AUTOMATION hiểu rằng ” không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến, sáng tạo đều được tôn trọng và đóng góp vào thành công chung ”

Bảo hành – Hậu mãi

TBD-AUTOMATION là nhà cung cấp và tích hợp giải pháp tự động hóa với các sản phẩm đa dạng và khẳ năng thay thế nhanh chóng, giúp quay khách hang yên tâm khi sử dụng.

Giao hàng đúng tiến độ

Dịch vụ phân phối sản phẩm là một trong giá trị hữu ích của chúng tôi. Với kho hàng và độị ngũ thi công hệ thống chuyên môn cao, TBD-AUTOMATION luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng, đảm bảo hệ thống hoạt động đúng tiến độ

Thiết kế, tích hợp hệ thống điều khiển

Chất lượng của các giải pháp điều khiển do TBD-AUTOMATION thiết kế, thi công đã được hơn 2.000 khách hàng kiểm chứng về độ an toàn, tin cậy trong nhiều năm qua. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của TBD-AUTOMATION sẽ tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng trước khi đưa ra giải pháp điều khiển tối ưu, giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tăng hiệu quả đầu tư.

Đào tạo & chuyển giao công nghệ

“Tri thức công nghệ góp phần tạo dựng thành công trong kinh doanh”. Khẳng định tinh thần cùng phát triển với đối tác và khách hàng, chuyển giao công nghệ là một phần không thể thiếu trong những cam kết của TBD-AUTOMATION “

Nâng cấp, cải tiến công nghệ

Tự động hóa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao thì việc đổi mới công nghệ điều khiển là điều tất yếu của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, thay vì phải đầu tư toàn bộ hệ thống mới tốn kém nhiều chi phí, các doanh nghiệp lựa chọn nâng cấp máy móc bằng cách đổi mới giải pháp điều khiển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biến tần – tự động hóa, TBD-AUTOMATION đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp điều khiển nâng cấp cải tiến công nghệ cho máy móc của hầu hết các lĩnh vực sản xuất. Các giải pháp điều khiển do TBD-AUTOMATION cung cấp giúp hệ thống khách hàng:

  • Khởi động êm, tránh được tác động của dòng khởi động, giúp bảo vệ hệ thống cơ khí, nâng cao tuổi thọ của motor.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nâng cao hiệu suất hệ thống
  • Dễ dàng điều khiển tốc độ động cơ, cho ra thành phẩm đều, đẹp, ổn định chất lượng sản xuất
  • Hoạt động ổn định, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng
  • Hiệu quả các giải pháp điều khiển của TBD-AUTOMATION được hơn 2.000 khách hàng của TBD-AUTOMATION ứng dụng thành công.